Tìm tin tức
Tìm mẫu VB
Dich vu Tu van doanh nghiep
Dich vu tranh tung bao chua bao ve
Dich vu giai quyet tranh chap noi bo
Dich vu soan tham tra van ban
Dich vu dai dien so huu tri tue
Dich vu lam chung cong chung
Dich vu dieu tra dan su
Dich vu dao tao tuyen truyen
Dich vu thue ke toan
THỐNG KÊ
 

Xem toàn văn Profile của SEALAW.
Hãng luật uy tín chuyên về:

1. TƯ VẤN doanh nghiệp, đầu tư

2. Giải quyết TRANH CHẤP kinh doanh thương mại, thu nợ, sở hữu trí tuệ.

 

VỀ CHÚNG TÔI

"Chúng tôi chỉ làm tốt những gì chúng tôi giỏi và chuyên sâu"

SEALAW (Công ty luật hợp danh Đông Nam Á) là một trong những hãng luật tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao, chuyên nghiệp cho khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời là thành viên sáng lập của SEALAW GROUP, SEALAW PARTNERSHIP tại Milan, THE LEGAL NETWORK "IUS&TAX“, EUROVIETNAM AGENCY và GESTIMPRESA GROUP.

Đội ngũ luật sư và các chuyên gia pháp lý của SEALAW được đào tạo bài bản với những kiến thức, kỹ năng chuyên môn sâu rộng, luôn có tinh thần trách nhiệm và đạo đức. Không chỉ am hiểu về mặt pháp luật mà còn hiểu biết sâu sắc về văn hóa, tập quán và quản lý kinh doanh để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, SEALAW đã từng bước tạo dựng được niềm tin với các đối tác, dựa trên nền tảng triết lý hoạt động và phát triển: “Tạo giá trị - Vững niềm tin”. Khi làm việc, không phân biệt nguồn gốc, xuất xứ, thành phần hay địa vị xã hội của khách, SEALAW vẫn cam kết tận tâm phục vụ. Chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tụy, đó là những điều mà hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp và cá nhân đánh giá về chúng tôi.

Cho đến nay, SEALAW đã cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện, chuyên nghiệp cho hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước trên 4 lĩnh vực chính với hơn 15.000 vụ/việc: Tố tụng và giải quyết tranh chấp; Tư vấn doanh nghiệp - đầu tư; Thu hồi công nợ; Sở hữu trí tuệ. Trong đó, xuyên suốt từ năm 1998, hoạt động Tư vấn đầu tư - Sở hữu trí tuệ -  Thu hồi công nợ luôn là thế mạnh tạo lên thương hiệu SEALAW.

Chuỗi dịch vụ trọn gói cũng là một điểm đáng lưu ý của các thành viên SEALAW GROUP: tư vấn kinh doanh (Luật sư, Công chứng, Đại lý thuế) - Giải quyết tranh chấp (Luật sư, Trọng tài thương mại) – Thi hành án (Thừa phát lại). Tất cả các dịch vụ góp phần giúp khách hàng hoạt động ổn định, hiệu quả và bảo vệ hữu hiệu các quyền, lợi ích hợp pháp khi phát sinh tình huống xấu.

Với thế mạnh và sự nhiệt huyết, SEALAW tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy, bền vững của mọi khách hàng. Đồng thời, SEALAW rất mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài và cùng phát triển từ các đối tác.

 

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SEALAW đặt ra và mang trong mình sứ mệnh là cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng cao, toàn diện, hiệu quả  nhưng với chi phí hợp lý. Đồng thời, luôn dành một phần lợi nhuận thực hiện trách nhiệm xã hội – tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí.

Chúng tôi luôn tin tưởng vững chắc rằng với sứ mệnh đặt ra sẽ góp phần tạo nên môi trường pháp lý minh bạch, ổn định tại Việt Nam.

Mục tiêu phấn đấu trong 10 năm tới trở thành tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 

TRIẾT LÝ & VĂN HÓA

Luôn nỗ lực để đem đến dịch vụ pháp lý tốt hơn, hoàn hảo hơn và tạo dựng niềm tin với mọi khách hàng.

Tuân thủ các giá trị đạo đức, chuẩn mực hành nghề và tôn trọng các giá trị, nguyện vọng của khách hàng.

Hợp tác chặt chẽ giữa các luật sư thành viên, các chuyên gia pháp lý để đưa ra những ý tưởng pháp lý mới, các giải pháp hiệu quả, giải quyết nhanh chóng.

Luôn tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho các luật sư, chuyên gia, luật sư cộng tác.

 

SEALAW & CỘNG ĐỒNG

Giá trị nổi bật của chúng tôi là sự tận tâm vì lợi ích của khách hàng. Tích cực đóng góp cho cộng đồng vì sứ mệnh và các giá trị nhân bản.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với luật sư, tài sản quý giá nhất là những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, sự đồng cảm mà mình tích lũy khi hành nghề.

Do vậy, chúng tôi luôn nhiệt tâm đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển chung của cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện và tư vấn pháp lý miễn phí cho những người nhiễm HIV/AIDS, người sử dụng ma tuý, phụ nữ trẻ em bị ngược đãi, bạo lực gia đình… những đối tượng yếu thế khác cần hỗ trợ pháp lý, các chương trình phổ biến kiến thức pháp luật… Những hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi luôn được xã hội đánh giá cao.

 

SEALAW & ĐỐI TÁC

Từ nhiều năm qua, bằng uy tín của mình SEALAW đã thiết lập mối liên kết giữa các khách hàng, tạo nên một hệ thống đối tác bền vững và hiệu quả.

Trở thành khách hàng của SEALAW là trở thành đối tác tiềm năng trong hàng nghìn khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi không chỉ tìm kiếm cơ hội để được phục vụ tốt hơn các khách hàng mà chúng tôi còn luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác, kinh doanh và phát triển cho chính các khách hàng của mình.

 

KHÁC BIỆT CỦA SEALAW

Hơn 17 năm hoạt động, với hơn 17.000 vụ/việc đã giải quyết thành công cho khách hàng, bằng kinh nghiệm và những sáng tạo của mình, SEALAW luôn đưa ra các dịch vụ khác biệt.

- Mức phí hợp lý & linh hoạt: Các mức phí của chúng tôi được đánh giá trên những cơ sở thực tế, phù hợp với vụ việc và minh bạch với khách hàng. Đồng thời khách hàng được miễn, giảm các chi phí khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ pháp lý khác do SEALAW cung cấp bổ sung.

- Dịch vụ chuyên nghiệp: Các công việc được thực hiện bởi các luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm. SEALAW còn cung cấp dịch vụ linh hoạt, tư vấn và đưa ra các giải pháp quản lý, ngăn chặn phát sinh tranh chấp/vi phạm hiệu quả cho các khách hàng của mình.

- Minh bạch và hiệu quả: SEALAW thường xuyên thông báo cho khách hàng về tiến trình xử lý vụ việc, đảm bảo tính minh bạch trong mối quan hệ với khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, hạn chế các rủi ro về mặt pháp lý.

 

CAM KẾT CỦA SEALAW

- Hợp pháp: SEALAW cam kết dịch vụ cung cấp được tiến hành trên cơ sở các quy định của pháp luật, hoàn toàn không sử dụng vũ lực, cưỡng đoạt, không sử dụng hành vi lừa đảo, lạm dụng quyền lực hay hối lộ.

- Tôn trọng đạo đức: Không sử dụng các hành vi vô lương tâm, thiếu đạo đức gây hại đến uy tín, danh sự của khách hàng.

- Tận tâm: SEALAW cam kết phục vụ tận tình mọi khách hàng, coi các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng là quyền và lợi ích của chính mình.

- Hiệu quả: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên cơ sở hiệu quả với phương châm “Không hiệu quả, không thu phí”.

 

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP – ĐẦU TƯ

Tư vấn pháp luật doanh nghiệp - đầu tư là một trong những lĩnh vực chủ chốt đem lại thành công của SEALAW. Bộ phận phụ trách quy tụ nhiều luật sư, chuyên gia pháp lý giỏi, tư duy nhanh nhạy, thấu hiểu các yêu cầu của từng khách hàng. Do vậy, kết quả hoạt động đa phần đáp ứng mong mỏi của khách hàng. Xin giới thiệu lĩnh vực tư vấn:

- Tư vấn thương mại và các giao dịch: Các luật sư giàu kinh nghiệm của SEALAW sẽ trực tiếp soạn thảo, cùng khách hàng tham gia quá trình thương lượng, đàm phán ký kết hợp đồng về dân sự, thương mại, tài chính, lao động…

- Tư vấn pháp luật về đầu tư: Chúng tôi giúp thực hiện các thủ tục, hồ sơ về lập dự án đầu tư trong nước và nước ngoài hiệu quả, nhanh chóng. Đại diện đệ trình hồ sơ lên cơ quan chức năng và các ban ngành, đồng thời theo dõi hỗ trợ quá trình cấp phép.

- Tư vấn pháp luật doanh nghiệp: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như đăng ký thành lập, tổ chức lại, giải thể, phá sản Doanh nghiệp, chuyển nhượng phần vốn góp, tư vấn quản lý nội bộ Doanh nghiệp, tư vấn quản lý sử dụng lao động trong Doanh nghiệp, tái cấu trúc, mua bán doanh nghiệp, cổ phần hóa, huy động vốn của doanh nghiệp, giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hoạt động của Doanh nghiệp.

- Tư vấn pháp luật về bất động sản: Chúng tôi tư vấn cho khách hàng thuê đất lập dự án, tư vấn về chuyển nhượng và sang tên quyền sử dụng đất/ sở hữu nhà ở hay giải quyết các tranh chấp, giao, thuê, bồi thường, chuyển nhượng đất đai.

- Tư vấn cấp giấy phép, chứng chỉ chuyên nghành: Để hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, ngoài Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hay Giấy chứng nhận đầu tư các doanh nghiệp còn phải xin cấp hàng loạt các giấy phép (giấy phép con), chứng nhận, chứng chỉ chuyên ngành như: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự; giấy phép phân phối, bán lẻ, xuất nhập khẩu; giấy phép xản xuất, quảng cáo…. SEALAW cung cấp dịch vụ trọn gói, sẽ giúp nhà đầu tư không phải bận tâm về các loại giấy phép và sự phức tạp của pháp luật hay thủ tục hành chính.

- Cung cấp mẫu văn bản: Cung cấp miễn phí hàng nghìn mẫu văn bản quản trị nhân sự, lao động, hành chính, đăng ký thay đổi giấy phép/đăng ký kinh doanh, giao dịch (đơn, công văn, bảng biểu, hợp đồng, biên bản, …v.v) tại website: www.tracuuvanban.com. Việc tư vấn, soạn thảo, cung cấp mẫu được kết hợp đồng bộ với các dịch vụ bổ trợ như chứng thực, công chứng, dịch thuật.

 

TRANH TỤNG

Kể từ khi thành lập, tranh tụng tại Toà án / Trọng tài thương mại và giải quyết tranh chấp là một trong các lĩnh vực hoạt động chính và cũng là lĩnh vực đem lại danh tiếng cho SEALAW.

Với lợi thế gồm các luật sư dày dạn kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc những phức tạp của Pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực tranh tụng, chúng tôi đã bảo vệ/đại diện cho nhiều cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế giải quyết vụ án, tranh chấp lớn tại các cấp tòa án và trọng tài thương mại.

Năm bắt xu thế hoà nhập kinh tế thế giới, tranh chấp sẽ chuyển dần sang giải quyết tại Trọng tài thương mại, SEALAW đã tham gia khôi phục và điều hành hoạt động của Trung tâm trọng tài thương mại Hà Nội.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

Đại diện theo ủy quyền cho các tổ chức, cá nhân trong các vụ án, các tranh chấp phát sinh.

Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong các vụ việc dân sự, kinh tế, thương mại, lao động, đất đai, sở hữu trí tuệ, hành chính… tại Toà án hoặc trọng tài thương mại.

Bào chữa, bảo vệ cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo; Bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự,… trong các vụ án hình sự.

SEALAW cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ trong toàn bộ hoạt động tố tụng toà án, trọng tài: xác minh thu thập chứng cứ, định giá, thi hành án.

 

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Khắc phục điểm yếu của các Tổ chức hành nghề luật sư là yếu và không chuyên nghiệp trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, điểm yếu của các Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ là không có khả năng tố tụng, giải quyết tranh chấp. SEALAW nâng cấp Phòng nghiệp vụ sở hữu trí tuệ lên thành Công ty TNHH MASTERBRAND (MASTERBRAND). MASTERBRAND là Tổ chức hoạt động chuyên nghiệp về Đại diện sở hữu công nghiệp theo quyết định số 1008/QĐ-SHTT của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đồng thời với hệ thống Chi nhánh, Văn phòng đại diện tại các tỉnh của MASTERBRAND, MASTERBRAND được tiếp thêm sức mạnh của hệ thống và bề dày kinh nghiệm của SEALAW Group.

Điểm đặc biệt nữa của MASTERBRAND chính là nhân sự cấp cao - những chuyên gia được đào tạo chuyên ngành sâu, dài hạn (5 năm) về sở hữu trí tuệ tại Việt nam, theo hệ thống pháp luật Việt Nam trước khi được cử đi đào tạo tại nước ngoài. Họ nắm rất rõ và vận dụng nhuần nhuyễn, linh hoạt qui định pháp luật Việt Nam nhưng vẫn tiếp cận sự tiến bộ của pháp luật quốc tế, điểm này ưu việt và khác  xa với những người đào tạo hoàn toàn tại nước ngoài.

MASTERBRAND hiện nay đang được đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín dịch vụ, điều này được chứng minh bởi lượng đơn đăng ký đặc biệt lớn so với các tổ chức khác, được nhiều sở ban ngành tin tưởng giao triển khai thực hiện các dự án sở hữu trí tuệ. SEALAW và MASTERBRAND bảo vệ thành công hàng trăm vụ án tranh chấp quyền tác giả, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Một số dịch vụ trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ SEALAW Group cung cấp:

- Xác lập, đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế đối với nhãn hiệu, sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, quyền tác giả, giống cây trồng.

- Tư vấn hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng li-xăng;

- Tư vấn về giải quyết khiếu nại, xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ;

- Tư vấn phòng ngừa và giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

 

GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong thực tiễn hoạt động kinh doanh và trong đời sống luôn tồn tại các quan hệ vay mượn, đặc biệt trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, do biến động của nền kinh tế và những quy định của pháp luật còn chưa chặt chẽ nên tình hình nợ đọng của các  tổ chức và các cá nhân ngày càng phổ biến, ảnh hưởng chung đến sự phát triển kinh tế, sự ổn định của xã hội, cũng như các quyền và lợi ích hợp pháp các chủ nợ.

Kể từ khi thành lập, SEALAW đặc biệt chú trọng vào việc giúp khách hàng của mình trong lĩnh vực thu hồi các khoản công nợ. Với các dịch vụ chuyên nghiệp của mình và lớp tập huấn về giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ chuyên sâu, chúng tôi đã đem đến một cái nhìn khác về dịch vụ này. Là công ty luật tiên phong trong lĩnh vực trên, SEALAW góp phần vào việc định hình các chuẩn mực dịch vụ và những quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ tại Việt Nam.

Hơn 17 năm hoạt động, SEALAW luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ chuyên nghiệp nhất. Điều đó được thể hiện qua việc chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp phù hợp với từng trường hợp mà khách hàng yêu cầu, từ các khoản nợ nhỏ, cho đến các khoản nợ lớn của các doanh nghiệp, cá nhân, ngân hàng để đảm bảo các giải pháp luôn đem lại hiệu quả cao nhất.

Hoạt động giải quyết tranh chấp, thu nợ của SEALAW đa dạng, từ lĩnh vực thương mại, tài chính - ngân hàng, tín dụng, cho vay tiêu dùng, xây dựng, sản xuất, dịch vụ, lao động… Mỗi khoản nợ trong mỗi lĩnh vực khác nhau đều có sự khác biệt nhất định và cần được nghiên cứu kỹ, nhưng các khoản nợ của khách hàng đều được thu hồi nhanh nhất có thể.

Với lợi thế là các luật sư có kinh nghiệm tranh tụng tại tòa án, kết hợp các kiến thức pháp lý và các kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi còn cung cấp giải pháp pháp tranh tụng trong những trường hợp cần thiết để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với những kinh nghiệm chuyên sâu và những kỹ năng chuyên biệt trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp, thu hồi nợ, SEALAW sẽ là đối tác tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng, chúng tôi đưa ra một quy trình tiếp nhận và xử lý cơ bản như sau.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu: Khách hàng liên hệ với SEALAW và giao hồ sơ, trình bày về vụ việc và trình bầy nguyện vọng. Cán bộ thụ lý sẽ ghi nhận trực tiếp hoặc thông qua email, điện thoại… để trao đổi, bổ sung thêm những thông tin cần thiết.

Bước 2. Nghiên cứu, xác minh:

Đối với công việc mang tính thường xuyên, SEALAW thu thập thông tin, đánh giá nhu cầu, xác định thời gian và khối lượng công việc, khả năng đáp ứng. Sau đó chuyển sang Bước 3. Thời gian thực hiện bước này khoảng từ 2 – 5 ngày, tuỳ công việc.

Đối vụ việc đơn lẻ, SEALAW nghiên cứu hồ sơ, xác minh sơ bộ đối tượng liên quan: trụ sở, địa điểm kinh doanh, tình hình hoạt động, đối tác, khả năng thanh toán, quan hệ… Cán bộ giải quyết sẽ trực tiếp đến tận các địa điểm xác minh thông tin mà khách hàng cung cấp, thu thập thêm những thông tin cần thiết, có giá trị để giúp giải quyết vụ việc.

Bước 3. Nhận định, báo phí: Nhận định vụ việc và báo phí dịch vụ cho khách hàng cụ thể bằng văn bản. Tùy vào tình hình thực tế của từng vụ việc mà cán bộ SEALAW sẽ đưa ra nhận định phù hợp, đánh giá tình hình hoạt động của đối tượng, tình trạng tài sản và khả năng hỗ trợ xử lý. Trên cơ sở đó đưa ra phương án giải quyết và mức phí hợp lý. SEALAW có thể đưa ra nhiều cách tính phí khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tại bước này, phí và nghĩa vụ của quí khách chưa phát sinh. Thời gian thực hiện bước này khoảng từ 3 – 5 ngày, tuỳ công việc.

Bước 4. Thoả thuận, ký hợp đồng, uỷ quyền: Thỏa thuận, ký hợp đồng và văn bản ủy quyền. Sau khi khách hàng nhận được văn bản nhận định và báo phí của SEALAW, nếu thấy hợp lý và chấp nhận sử dụng dịch vụ thì giữa SEALAW và khách hàng sẽ ký thỏa thuận, hợp đồng và văn bản ủy quyền để SEALAW tiến hành. Thời gian thực hiện bước này do khách hàng quyết định.

Bước 5. Triển khai dịch vụ: Tiến hành giải quyết (tư vấn hoặc trong và ngoài tố tụng). SEALAW sẽ tiến hành giải quyết và báo cáo cho khách hàng biết về tiến trình giải quyết công việc. Cùng với đó có thể yêu cầu khách hàng đưa ra quyết định của mình đối với những phần quyết định thuộc thẩm quyền của khách hàng. Thời gian thực hiện bước này do khách hàng quyết định hoặc theo luật định.

 

NHÂN SỰ CHUYÊN TRÁCH

Vui lòng xem phần nhân sự tổ chức.

 

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Một trong số những khách hàng của SEALAW là các tổ chức tài chính, tín dụng, ngân hàng. Chúng tôi xin được giới thiệu một vài khách hàng trong số đó:

 

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Mỗi năm có hàng trăm khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của SEALAW và nhận thấy đó là một giải pháp hữu hiệu nhất. SEALAW xin trân trọng giới thiệu một số khách hàng tiêu biểu:

 

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Với quá trình hoạt động lâu dài và hiệu quả, SEALAW là đối tác uy tín cung cấp các dịch vụ pháp lý cho nhiều công ty, tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài.

 

ĐỐI TÁC TRONG LĨNH VỰC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Triển khai các dự án khoa học công nghệ của Sở khoa học công nghệ các tỉnh: Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Gia Lai, Bến Tre, Đồng Tháp, Hải Dương, Hà Nội, Hưng Yên…

Tư vấn, đăng ký, bảo vệ bản quyền cho các chương trình, MV ca nhạc của Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. HCM (VTV9); Công ty cổ phần quốc tế truyền thông; TodayTV; SNTV.v.v...

Cùng hàng nghìn doanh nghiệp khác.

 

 

 

SEALAW , thành viên của SEALAW GROUP, SEALAW PARTNERSHIP tại Milan, THE LEGAL NETWORK "IUS&TAX“, EUROVIETNAM AGENCY và GESTIMPRESA GROUP.

 

CÔNG TY LUẬT HỢP DANH ĐÔNG NAM Á

SOUTHEAST ASIA LAW PARTNERSHIP COMPANY

Trụ sở chính

Số 76 Cù Chính Lan, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Website: www.luatsudongnama.com / www.sealaw.vn

E-mail: luatsudongnama@gmail.com / contact@sealaw.vn

Điện thoại: 04.35656858 / 04.22178898

Hotline: 0902278899 / Fax: 04.35656858

 

Đại diện tại TP. HCM

MASTERBARAND – SEALAW GROUP
Địa chỉ: 26 Đặng Thị Như, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Luật sư/luật gia: Nguyễn Khắc Khang
Hotline: 0907 72 9899 - 028. 6688 2929
Email: khang@masterbrand.vn

 

Cùng 09 tổ chức thành viên trong liên minh SEALAW GROUP.

 

 

 

 

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
HÌNH ẢNH MỚI NHẤT
VĂN BẢN ĐƯỢC QUAN TÂM
 LAW ON ENTERPRISES 2020 - Luật doanh nghiệp 2020 tiếng Anh
 LAW ON PUBLIC EMPLOYEES No. 58/2010/QH12 - This Law provides for public employees: rights and obligations of public employees; and recruitment, employment and management of public employees in public non-business units.
 LAW AMENDMENTS TO TAX LAWS No. 71/2014/QH13
 LAW ON INVESTMENT No. 67/2014/QH13 - This Law deals with business investments in Vietnam and outward business investments.
tra cuu van ban.com
Danh bạ luật sư
O ma ba thu_Phai
VCOP phải
Thu no sealaw
Tư vấn HIV 18001521
sealaw.vn
Phu & luat su
www.masterbrand.com.vn/
Thiết kế 2009 - LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á |SEALAW| www.sealaw.vn | www.dichvuthuno.com | www.tracuuvanban.com | www.vcop.vn
Địa chỉ : 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội | Email: luatsudongnama@yahoo.com.vn / ĐK: 01030256/TP/DKHD
Điệnn thoại: 024.35656858 / 024.22178898 - Fax: 024.35656858 - Hotline: 090 2278899 - 0912 717969
luat su dong nam a, luat su viet nam, luat su tu van, Search Engine Optimization | luatsudongnama